ข้อควรคำนึงสำหรับการใช้สูตร dragon tiger

ถึงสูตรเดินเงินคงเดิมจะเป็นสูตรที่ประยุกต์ใช้ร่วมกับการเล่นเสือมังกรได้ออกจะดี แม้กระนั้นสูตรเดินเงินคงเดิมก็จะมีข้อควรพิจารณาที่หัวหน้าไปใช้จึงควรระแวดระวังขณะที่ใช้สูตร dragon tiger นี้ด้วย ซึ่งข้อควรตรึกตรองของการใช้สูตรเดินเงินคงเดิมจะมีอะไรบ้างก็ไปดูข้อมูลตั้งแต่นี้ต่อไปกันเลย

1.อย่าใช้สูตรแบบไม่ถูกๆ

ข้อควรคำนึงข้อแรก ที่นักพนันจึงควรระวังเยอะที่สุด มันก็คือการใช้สูตรแบบไม่ถูกๆเพราะอะไรนักพนันถึงต้องระมัดระวังการใช้สูตรแบบไม่ถูกๆเพราะสูตร เสือมังกร เดินเงิน คงเดิมเป็นสูตรเดินเงินที่มีกฎระเบียบของสูตรบอกเอาไว้อย่างเห็นได้ชัด แม้นักพนันคนไหนกันนำสูตรนี้ไปใช้ ในแบบไม่ถูกๆหรือนำสูตรไปใช้ไม่เป็นไปตามหลักเกณฑ์ของสูตร ก็อาจก่อให้นักพนันผู้นั้นได้รับผลกระทบจากการใช้สูตร

2.ควรจะจัดเงินลงทุนให้เหมาะสมกับสูตร

เงินลงทุนเป็นสิ่งจำเป็น ที่นักพนันก็ควรจะมีกันอยู่แล้ว ซึ่งการใช้สูตรเดินเงินคงเดิมนักพนันจำเป็นต้องจัดเตรียมเงินลงทุนเอาไว้ให้สมควร กับการใช้สูตรด้วย งบประมาณที่นักพนันน่าจะควรจะมีเอาไว้สำหรับเพื่อการใช้สูตร joker123 นี้ก็ควรจะเป็นอย่างน้อยอยู่ที่ 1,000 บาท เนื่องจากว่าสูตรนี้ มีการวางเดิมพันทั้งผอง 4 ไม้ รวมทั้งแต่ละไม้จะมีการเพิ่มเงินวางเดิมพันให้สูงมากขึ้นไปเรื่อยถ้าหากผู้เล่นมีทุนไม่เพียงพอผู้เล่นก็จะไม่อาจจะใช้สูตรได้ตามข้อกำหนด

3.อย่าโลภมากจนถึงเหลือเกิน

ความโลภละโมบจะมีผลให้ผู้เล่นนำสูตรไปใช้ในแนวทางที่ไม่สมควรได้ โดยเหตุนั้นการใช้สูตรเดินเงินคงเดิมผู้เล่นควรมีการควบคุมสติไม่ให้ตนเองกำเนิดความอยากได้มากเกินกระทั่งเกินความจำเป็น เพราะเหตุว่าถ้าหากผู้เล่นมีความมักมาก ก็จะเพิ่มเงินวางเดิมพันให้มากไม่น้อยเลยทีเดียวกว่ากฎเกณฑ์ของสูตร ก็เลยทำให้ผู้เล่นมีการเสี่ยงสำหรับการขาดทุนสูงมากขึ้นไปอีกเท่าตัวเลยล่ะ